Ký cam kết về thực hiện đề án 4 giảm

Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Phát triển Công viên cây xanh và đô thị Vũng Tàu vừa tổ chức cho hơn 370 đoàn viên công đoàn Công ty ký cam kết về thực hiện đề án 4 giảm. Đây là một mục tiêu trong giai đoạn 5 năm 2010 – 2015 trong hệ thống công đoàn toàn tỉnh nhằm giảm tội phạm – ma túy – mại dâm và tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo đó, các đoàn viên công đoàn công ty đã cam kết thực hiện 5 nội dung:

  1. Không tham gia, không tiếp tay và chứa chấp các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật; tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống tội phạm ở cơ quan, doanh nghiệp; Phát hiện và tố giác các loại tội phạm để các cơ quan chức năng xử lý kịp thời.
  2. Không sử dụng ma túy, không mua bán, tàng trữ, không chứa chấp hoặc bao che đối với mọi hành vi vi phạm pháp luật có liên quan đến ma túy.
  3. Không vi phạm tệ nạn mại dâm, tích cực phát hiện, đấu tranh, góp phần xóa bỏ các tệ nạn mại dâm.
  4. Nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, nhất là giao thông đường bộ, thực hiện tốt các quy định của nhà nước về trật tự an toàn giao thông, không chủ quan gây ra tai nạn khi điều khiển các phương tiện giao thông.
  5. Tích cực tuyên truyền, vận động các thành viên trong gia đình, nơi làm việc và nơi cư trú tham gia thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong đề án 4 giảm.

 

Add Comment

GIỚI THIỆU UPC GREEN

Công Ty CP Phát Triển Công Viên Cây Xanh Và Đô Thị Vũng Tàu