Trao học bổng 2013

Tuyên dương, khen thưởng hơn 200 cháu học sinh khá, giỏi Năm học 2012-2013:

Được sự chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ công ty, Ngày 22-6-2013, tại Hội trường Công ty cổ phần Phát triển Công viên Cây xanh và đô thị Vũng Tàu, Chi hội khuyến học phối hợp với các đoàn thể trong Công ty đã tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng cho 200 cháu học sinh, sinh viên là con CB-CNV-LĐ đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2012-2013, với tổng số tiền hơn 34 triệu đồng. Trong đó có 106 cháu học sinh bậc tiểu học, 54 cháu học sinh phổ thông cơ sở, 29 cháu học sinh trung học phổ thông và 03 cháu sinh viên đại học. Đáng khích lệ và noi gương hơn nữa là có 07 cháu học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp thành phố.

Đây là một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy Chi bộ – HĐQT – Lãnh đạo – Chi hội Khuyến học và các đoàn thể trong Công ty đối với công tác chăm sóc, giáo dục con em trong đơn vị, nhằm động viên CB-CNV – LĐ yên tâm công tác, cống hiến xây dựng Công ty phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Thanh Long – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua. Theo ông Long, đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo động lực, khuyến khích các em ra sức thi đua trong học tập để trở thành những người tài giỏi góp sức xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giàu đẹp.

Cũng trong buổi lễ, bà Phạm Thị Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc – Chi hội trưởng Chi hội khuyến học Công ty đã trao học bổng “Nuôi dưỡng tài năng trẻ” cho hơn 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi với số tiền 31 triệu đồng. Đây là số tiền phát động từ phong trào nuôi heo đất khuyến học tại Công ty.

Tại buổi lễ, các cháu học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp học tập hiệu quả với nhau để cùng nhau tiến bộ. Ngoài ra các cháu còn được tặng những phần thưởng xứng đáng với năng lực của mình. Đây là nguồn động viên, biểu dương các cháu đã có thành tích học giỏi trong năm qua, đồng thời khích lệ tinh thần phấn đấu học tập tốt của các cháu trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

Add Comment

GIỚI THIỆU UPC GREEN

Công Ty CP Phát Triển Công Viên Cây Xanh Và Đô Thị Vũng Tàu