Trồng cây hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2016.

Trồng cây hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2016
Sáng ngày 05/06/2016, tại Khu Tam giác đường 51B, Phường 10, thành phố Vũng Tàu, Công ty cổ phần Phát triển công viên cây xanh và Đô thị Vũng Tàu đã phối hợp với UBND Phường 10 tổ chức trồng cây nhân Ngày môi trường Thế giới với chủ đề “Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta”.
Tại buổi Lễ ông Lê Huy Hữu Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty đã nêu cao vai trò của cây xanh đối với cuộc sống con người và tuyên truyền đến toàn thể CB-CNV-LĐ trong Công ty cũng như người dân thành phố Vũng Tàu tích cực trồng cây xanh, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc trồng và bảo vệ rừng, hướng tới các hành vi sống thân thiện với môi trường, giảm thiểu áp lực ngày càng gia tăng đối với các hệ sinh thái tự nhiên của Trái đất và bảo vệ con người trước những biến đổi khí hậu toàn cầu.
Một số hình ảnh của buổi lễ trồng cây:

Tổng Giám đốc tham gia trồng cây cùng công nhân

Trồng cây hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2016.

Với mục tiêu không ngừng trồng cây là hoạt động thường niên của Công ty không chỉ để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới mà còn để giữ gìn và tạo không khí trong lành, cải thiện môi trường sống, tạo điều kiện thuận lợi phục vụ người dân thành phố Vũng Tàu và khách du lịch.

Vì vậy sáng ngày 5/6/2016, tại Khu Tam giác đường 51B thành phố Vũng Tàu, Công ty cổ phần Phát triển công viên cây xanh và Đô thị Vũng Tàu đã tổ chức lễ ra quân trồng cây với chủ đề “Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta”.

Tại buổi lễ ra quân ông Lê Huy Hữu Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty đã nêu cao vai trò của cây xanh đối với cuộc sống con người và tuyên truyền đến toàn thể CB-CNV-LĐ trong Công ty cũng như người dân thành phố Vũng Tàu tích cực trồng cây xanh, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc trồng và bảo vệ rừng, hướng tới các hành vi sống thân thiện với môi trường, giảm thiểu áp lực ngày càng gia tăng đối với các hệ sinh thái tự nhiên của Trái đất và bảo vệ con người trước những biến đổi khí hậu toàn cầu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra quân trồng cây:

Ông Hoàng Đức Trung, Trưởng phòng HC-TH khai mạc lễ phát động trồng cây


Ông Lê Huy Hữu Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Thanh Bình  – Phó  Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

 Tổng Giám đốc tham gia trồng cây cùng công nhân

 


Chủ đề thiết thực này một lần nữa nhằm truyền cảm hứng cho CB-CNV-LĐ và người dân hướng tới các hành vi sống thân thiện với môi trường, giảm thiểu áp lực ngày càng gia tăng đối với các hệ sinh thái tự nhiên của Trái đất

 

 

 

 

 

 

Add Comment

GIỚI THIỆU UPC GREEN

Công Ty CP Phát Triển Công Viên Cây Xanh Và Đô Thị Vũng Tàu