UPC – LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020 VÀ HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Ngày 08/01/2021, Công ty Cổ phần Phát triển Công viên cây xanh & Đô thị Vũng Tàu (UPC) đã tổ chức thành công chương trình Tổng kết công tác năm 2020 & Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch HĐQT – Bí thư Đảng bộ UPC; ông Lê Huy Hữu Hiệp – Tổng Giám đốc UPC; bà Võ Thị Thuận – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các ông bà đại diện HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban kiểm soát và quản lý các phòng ban, đơn vị trực thuộc cùng với hơn 120 đại biểu, đại diện cho hơn 600 cán bộ, nhân viên – người lao động của UPC.

Tại Hội nghị, đại diện ban lãnh đạo – Ông Nguyễn Hồng Phúc – Phó Tổng giám đốc UPC đã báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch SXKD, đánh giá tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020 được đánh giá là năm khó khăn của nền kinh tế cả nước nói chung và UPC nói riêng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy vậy, với nỗ lực và sự đồng thuận cũng như với tinh thần đoàn kết, tiết giảm triệt để chi phí trong năm 2020, UPC đã đạt lợi nhuận dương và nộp NSNN vượt so với kế hoạch năm 2020 đã đề ra và vượt mức các chỉ tiêu doanh thu lợi nhuận của UPC và cổ đông giao phó. Tất cả nhờ vào sự cố gắng không mệt mỏi của tập thể nhân viên – người lao động UPC, và hơn hết là sự hỗ trợ, chỉ đạo sát sao của HĐQT và Ban Tổng giám đốc…

Thông qua hội nghị, đại diện các phòng ban, đơn vị trực thuộc UPC đã có những đề xuất, tham luận với lãnh đạo UPC trong công tác Đầu tư – Xây dựng, hoạt động Kinh doanh – phát triển sản phẩm UPC và phát triển, gìn giữ mảng xanh trong dân cư. Ngoài ra, đại diện ban trợ lý UPC cũng đã đưa ra ý kiến tham luận về công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và phong trào thi đua trong giai đoạn phát triển mới. Tại hội nghị cũng đã đưa ra những ý kiến sửa đổi nội quy, thỏa ước lao động tập thể để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, Ban điều hành Công ty đã ghi nhận, giải đáp cụ thể những vướng mắc của các đại biểu trong quá trình làm việc và các ý kiến tham luận trong hội nghị.

Ngay trong Hội nghị, Tổng giám đốc và BCH Công đoàn cơ sở UPC đã ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2021. Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Hồng Phúc – Phó Tổng Giám đốc đã đọc quyết định khen thưởng các phòng ban đơn vị và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Hội nghị Người lao động Tổng công ty là hoạt động thường niên, nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng. Đồng thời, nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; phòng ngừa và hạn chế tranh chấp lao động; thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng UPC ngày càng phát triển bền vững.

Trân trọng!

Add Comment

GIỚI THIỆU UPC GREEN

Công Ty CP Phát Triển Công Viên Cây Xanh Và Đô Thị Vũng Tàu