Gói Thiết Kế

Mỗi con người chúng ta đang ngày ngày “chiến đấu” với cuộc sống, với guồng quay không ngừng nghỉ… Mệt mỏi, stress là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, mỗi không gian xanh đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và việc bài trí cây xanh là một nghệ thuật hoàn hảo.

Từ lâu, cây xanh không chỉ có tác dụng điều hòa không khí mà còn tạo vẻ duyên dáng và thơ mộng, những không gian mang giá trị trung hòa giữa con người với con người và con người với môi trường thiên nhiên.

Với những lợi ích của cây xanh như có khả năng làm sạch môi trường, giảm nhiệt độ và tiếng ồn, cải thiện sức khỏe, tôn tạo thêm nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc, chống xói mòn và điều tiết nước…Công ty CP Phát triển Công viên Cây xanh & Đô thị Vũng Tàu chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế và  thi công các công trình trồng cây xanh cho các công viên, các doanh nghiệp, biệt thự……

Song song với việc kinh doanh cây xanh, trung tâm dịch vụ còn đảm nhận công việc duy tu bảo dưỡng chăm sóc cây cho mọi đối tượng . Các công tác duy tu bảo dưỡng luôn được lên kế hoạch cụ thể, chu đáo; đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên cần và có khả năng chuyên môn hóa cao trong công việc … đảm bảo chăm sóc cây cỏ luôn được xanh tươi và đạt yêu cầu thẩm mỹ.

Với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm, lựa chọn những giải pháp kĩ thuật trên qui mô từng thủy vực, loại đất đá, tính chất thủy văn của khu vực, giá thành dự án, tính chất lớp phủ bề mặt, địa hình… và nắm bắt được xu hướng chung của các Khách Hàng , chúng tôi luôn muốn tạo cảnh quan cho môi trường làm việc của công viên, công ty, xí nghiệp mình được xanh mát và sau những giờ căng thẳng được thư giãn trong công viên, vườn cây sẽ làm cho mọi người giảm bớt đi sức nặng về thể chất và tinh thần.

Thiết nghĩ khuôn viên cây xanh không chỉ là một điểm nhấn trong thiết kế mà còn là nơi trưng bày, chăm sóc những mầm xanh. Phút giây thư giãn bên khuôn viên, thư thả tâm hồn, đó có phải cũng là một yếu tố giúp cho các doanh nghiệp tỏa sáng mãi với thời gian…

GIỚI THIỆU UPC GREEN

Công Ty CP Phát Triển Công Viên Cây Xanh Và Đô Thị Vũng Tàu